CallRecorderThông tin:

 • Tên chương trình: CallRecoder
 • Phát triển: skvalex
 • Dung lượng: 1 MB
 • Cấu hình yêu cầu:
  Android 2.2 trở lên
  Điện thoại đã được root và sử dụng kernel có 2-way call recording
 • Danh sách điện thoại hỗ trợ:
  - HTC Desire
  - HTC HD2
  - Google Nexus One
  - HTC Desire HD
  - HTC Desire Z
  - HTC Desire S
  - HTC Incredible S
  - HTC Thunderbolt
  - HTC Sensation
  - HTC EVO 3D (CDMA)
  - HTC Hero
  - HTC Wildfire
  - ZTE Blade
  - Sony Ericsson XPERIA ray
  - Sony Ericsson Xperia Arc
  - Samsung Galaxy S II X (SGH-T989)
 • Thông tin trên Google Play: $4.99
 • Chi tiết và hỗ trợ trên xda-developer: xda-developer_callrecorder
Đặc điểm:

Ghi âm cuộc gọi hai chiều
Chất lượng ghi âm tốt
Hỗ trợ nhiều loại điện thoại

Hướng dẫn sử dụng:

Màn hình chính của chương trình là một danh sách các cuộc gọi đã được ghi âm bao gồm tên, số điện thoại, thời gian gọi đến/đi và thời lượng cuộc gọi:Muốn nghe lại đoạn ghi âm cuộc gọi bạn chỉ cần bấm chọn đoạn muốn nghe và có thể chọn nghe lại thông qua loa ngoài hoặc loa gọi:Để điều chỉnh thiết lập chương trình, bạn bấm chọn vào biểu tượng khoanh tròn như trong hình, rồi chọn Preferences:Ở đây ta chọn mục Call recorder format để chọn định dạng file khi ghi âm cuộc gọi:Tiếp theo, cũng trong phần Preferences, ta chọn mục Advanced.Trong mục Advanced này có rất nhiều phần tinh chỉnh rất tiện lợi. Ta có thể thêm vào danh sách những số điện thoại không bị ghi âm bằng Exception.
Hiện thông báo trong lúc gọi (Show notification during call) hay điện thoại sẽ rung khi bắt đầu và kết thúc cuộc gọi (Vibrate on call start/end):Phía bên dưới là các phần thiết lập chi tiết hơn cho cuộc gọi đi và đến. Mặc định ta chọn ghi âm tất cả các cuộc gọi (Record all), hoặc có thể thay đổi tùy ý:Automatic cleanup cho phép thiết lập lượng file tối đa sẽ được lưu (Max. number of files), dung lượng tối đa của các file ghi âm (Max. total size of files),
và thời gian lưu tối đa (Max. age of recordings):Ngoài ra, chúng ta còn có thể chia sẻ các file ghi âm này đến các dịch vụ chia sẻ hay gửi qua tin nhắn, email:Khi gọi điện ta có thể dùng ghi âm cuộc gọi bằng cách bấm vào biểu tượng này:Thông tin về chương trình:Chúc các bạn vui và thành công!

Link download:
CallRecorder 1.1.9 full