Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn 10 games giải trí hay và miễn phí cho máy Galaxy S2

Các phầm mềm này bạn có thể tải dễ dàng từ trên Market trong máy điện thoại của bạn bằng cách gõ tên games đó vào ô search bên trong ứng dụng Market.

Còn nếu bạn chưa biết cách sử dụng phầm mềm Market thì bạn có thể tham khảo tại đây: Cách truy cập ứng dụng Market trong điện thoại Galaxy Ace

1) Game Fruit Ninja.Đây là 1 games chặt chém cơ bản nhưng rất thú vị và cực kì hot trên mọi dòng máy, nhiệm vụ của bạn là chém được thật nhiều hoa quả và tránh được nhưng quả bom được tung kèm cac loại hoa quả.
2) Game Angry Bird Season.Đây cũng là tựa games giải trí đơn giản, nhiệm vụ của bạn là sử dụng các chú chim có khả năng đặc biệt để tiêu diệt các con chim lợn dành lại các quả trứng.Đây là 1 games thường xuyên được cập nhật, mỗi khi có 1 sự kiện lớn là kèm theo 1 phiên bản Angry bird.
3) Game Zombie Dash.Đây là 1 tựa games bắn súng nhưng có giao diện hoạt hình,nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt càng nhiêu con Zombies trên đường đi càng tốt.

Bạn sẽ nhận được vàng từ mỗi con Zombie bị giết. Số vàng đó sẽ giúp bạn mua thêm nhưng khẩu súng khác trong Shop.
4) Game Find Difference New.Đây là 1 games đơn giản dành cho các bạn tinh mắt, nhanh tay. Nhiệm vụ của các bạn là tìm ra các điểm khác nhau của 2 bức tranh
5) Game Gold Miner- Classic.Đây là 1 tựa games cổ điển từng 1 thời làm mưa làm gió trên các PC, nhiệm vụ của bạn là thu thập được càng nhiều vàng càng tốt để có thể qua bài đạt mục tiêu được đề ra. Bạn cũng có được sự trợ giúp từ các vật phẩm mua trong Shop.
6) Game Pika 2012Đây cũng là 1 tựa game kinh điển và hầu như quen thuộc với bất kì người Việt nào, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm các cặp Pokemon giống nhau.
7) Game Clouds & Sheep.Bạn sẽ sở hữu một đàn cừu nhỏ đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là cho chúng ăn, chơi với chúng, kết đôi cho chúng để tạo ra những chú cừu con mới và trở thành người chăn cừu tuyệt nhất.
8) Game Farm Frenzy Lite.Đây cũng là tựa game về nông trại tương tự như Clouds & Sheep nhưng nhiệm vụ của bạn sẽ mở rộng hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải quản lí 1 nông trại với nhiều loại vật nuôi như bò, gà, cừu... Bạn không chỉ chăm sóc chúng mà còn phải bảo vệ chúng trước những con gấu gần nông trại của bạn.
9) Game Diable Ninja.Đây là 1 tựa game nhập vai đơn giản, bạn sẽ được nhập vai vào 1 ninja sử dụng các vũ khí của ninja như phi tiêu hay kiếm để tiêu diệt các quái vật bạn gặp dọc đường.
10) Game Guns'n'Glory Free.Bạn sẽ vào vai những tên cướp ở miền Tây của nước Mĩ, nhiệm vụ của bạn là ngăn cản không cho bất kì 1 ai đi qua địa phận của bạn bằng các loại vũ khí và sự trợ giúp của các đồng đảng.