Sau khi kết thúc tập 5, đoạn trailer tập 16 Những người thừa kế với hình ảnh Kim Tan (Lee Min Ho) dường như phát điên tại trường học khiến khán giả của "The Heirs" không khỏi giật mình.


Vẻ mặt trầm tư lo lắng của Kim Tan trong tập 16 Những người thừa kế

Mặc dù đã chuẩn bị trước tinh thần song các fan của The Heirs (Những người thừa kế) vẫn không khỏi "đau tim" khi nhìn thấy những hình ảnh Kim Tan (Lee Min Ho) vật vã đau khổ trong tập 16 chuẩn bị lên sóng tối nay của Những người thừa kế. Trong loạt ảnh mới công bố của tập 16 Những người thừa kế, chàng công tử thứ 2 nhà họ Kim đã tức giận và suy sụp tới mức suýt bật khóc gần tủ đựng đồ trên hành lang học viện Jeguk.


Kim Tan đau khổ suýt phát khóc - 1 phân cảnh của Những người thừa kế tập 16

Theo phán đoán của các fan thì lý do dẫn đến phản ứng đầy bột phát trên của Kim Tan trong tập 16 Những người thừa kế xuất phát từ thỏa thuận 15 ngày giữa cha anh và cô bạn gái Eun Sang (Park Shin Hye). Sau khi Esther Lee tuyên bố hủy hôn cho con gái Rachel Yoo, chủ tịch Kim quyết tâm tống khứ "mối họa" Eun Sang đi bằng hiệp ước đưa cô đi Mỹ hoặc 1 nước nào đó du học. Biết được điều này, anh đã xông thẳng tới trường, lôi cô ra khỏi lớp học rồi chất vấn. Tình tiết của bộ phim ngày càng gay cấn, tập 16 The Heirs sẽ có những đoạn khiến người xem nghẹt thở.


Liệu rồi anh chàng sẽ xử trí ra sao? Hãy đón xem tập 16 The Heirs

Nhìn thấy vé máy bay và cuốn sách tiếng Anh trong cặp người yêu, Kim Tan đau đớn thốt lên: "Em có yêu tôi không? Hay em có chút nào tin tưởng ở tôi không?". Ngay lập tức, Eun Sang liền òa khóc và nói rằng cô thực sự không muốn bỏ anh ở lại, nhưng cô cũng rất hoang mang, lo sợ không biết phải làm thế nào cho thỏa đáng. Dù chưa rõ cả hai sẽ lựa chọn cách giải quyết vấn đề mới phát sinh này ra sao nhưng có thể thấy cảm giác đau đớn và bất lực đã xâm chiếm trái tim chàng công tử nhà họ Kim tới mức khiến anh suýt rơi lệ buồn...Hãy đón xem tập 16 Những người thừa kế lên sóng tối nay để biết liệu hai người yêu nhau sẽ vượt qua sự ngăn trở này như thế nào.